• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • “Yêu” khỏe khiến nàng mê đắm chỉ với 6 nghìn đồng / ngày

    16/06/2021

  “ Nhiều lúc cũng ức, chả hiểu bà mụ nặn “súng ống” cho chồng mình kiểu gì. “Súng” còn chưa kịp lên nòng đã nhả đạn. Thế  mà chỉ với 6 nghìn đồng mỗi ngày mà sau 1 tháng mà giờ đâu đã vào đó rồi.” Đó là chia sẻ của Chị N. T. M.

  Chị M. là một nhân viên văn phòng. Ấn tượng đầu tiên của chị về chồng là một chàng trai trông rất vững chãi, khỏe khoắn cùng nụ cười tỏa nắng. Trước khi cưới, hai người cũng có khoảng thời gian yêu nhau kéo dài hơn 2 năm. Tuy nhiên, bởi quan điểm “giữ gìn” nên trong suốt hơn 2 năm yêu nhau, cả hai chưa từng một lần đi quá giới hạn.  

  Tân hôn không như ý...

  “Đêm tân hôn cũng là đêm mà cả hai bọn chị đều hồi hộp mong chờ bởi đây là lần đầu của cả hai. Đến lúc nhập cuộc thì mới “nhấp nhô” được vài nhịp anh ấy đã ra. Mình cũng hiểu là lần đầu nên có thể anh ấy không kìm chế được nên cũng không nghĩ ngợi thêm. Thế nhưng, liên tiếp những lần sau đó, cứ được khoảng 1 phút, mình còn chưa kịp cảm nhận gì thì anh đã xong. Lúc này mình mới tá hỏa rằng là anh có vấn đề thật sự”. Chị M. tâm sự.

  Cũng không ngờ, bình thường nhìn anh đô con, khỏe khoắn như thế mà lại “yếu”. Từ đấy, mình cũng chăm tìm hiểu, đọc sách báo, thấy bảo có món gì hay mình cũng làm tẩm bổ cho chồng với mong muốn “ông khỏe bà vui”. Nào là cháo thịt dê, hàu chế biến đủ món, ba ba hầm,... Ai ngờ, càng chăm càng thấy chồng mập thêm còn “chuyện ấy” thì yếu vẫn hoàn yếu.

  “Hầu như mỗi lần “yêu nhau”, mình chưa kịp cảm nhận được sự tồn tại của cậu nhỏ thì lão ta đã về đích rồi. Xong chuyện lão còn lăn ra ngủ, mặc cho mình nằm bên cạnh ấm ức phát khóc. Cũng nhiều lần mình bảo lão đi khám nhưng đàn ông mà, xấu hổ nên không dám đi.” Chị bộc bạch.

  “Tẩm bổ không có tiến triển, mà chờ lão đi khám thì biết đến bao giờ. Mình lại tiếp tục lên mạng tìm hiểu, cũng mua thử một số sản phẩm được quảng cáo giúp kéo dài quan hệ cũng tốn tiền triệu nhưng cũng chẳng thấy tiến triển thêm tí nào.” Chị kể

  Gia đình lục đục...

  Đáng nói hơn nữa là đợt ấy hàng chị mua được ship tới công ty, lại không che tên sản phẩm. Thế là bà chị cùng công ty liếc thấy, rồi bô bô cho cả công ty là chồng chị “yếu”. Chả hiểu sao lại tới được tai ông ấy. Đấy cũng là lần đầu tiên ông ấy quát chị sau hơn 3 năm yêu nhau rồi cưới nhau. Ông bảo chị làm xấu mặt ông ấy, ra đường chả dám nhìn ai. Rồi hai vợ chồng cũng giận nhau cả tháng trời, không khí gia đình ngột ngạt. Rồi chị cũng tâm sự cùng đứa bạn thân chuyện vợ chồng lục đục. Rủ rỉ một lúc thì mới hay là chồng nó cũng từng gặp tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”. Chị M. kể

  “Đàn ông sĩ diện lắm, mình là vợ, phải lựa lời mềm mỏng, khéo léo hơn.  Đợt ấy lão nhà tôi còn chẳng được 1 phút. Tôi cũng phải động viên mãi ông ấy mới đi khám nam khoa. Rồi bác sĩ kê cho thuốc Fluozac, dùng thì khác hẳn, vừa lâu lại vừa sung. Nó là thuốc được bác sĩ kê nên hiệu quả rõ ràng chứ không phải như thực phẩm chức  năng vừa đắt lại không có hiệu quả đâu. Đợt đấy lão Q. nhà tao dùng mỗi ngày 1 viên tính ra có hơn 6 nghìn đồng 1 ngày mà hiệu quả lại rõ rệt.” bạn thân chị mách nước.

  Nghe theo “quân sư”, chị M. chủ động làm lành, bắt đầu cho chồng dùng “thần dược”. “Quả là ng hiệu, uống được một tuần đã thấy tiến triển rõ rệt. Anh “trả bài” đầy đủ hơn. Ngày trước, mỗi tuần chỉ 1 -2 lần có khi còn “nợ bài” ấy vậy mà giờ tuần nào cũng 3-4 lần. Hơn nữa anh cũng dai sức hơn trước. Ban đầu “chuyện ấy” kéo dài được 5 phút - 8 phút. Giờ thì mình cũng chẳng nhớ rõ lâu đến khi nào, chỉ biết mải mê theo nhịp của chồng. Dùng rồi mới thấy tiếc, sao mình lại không tìm “quân sư” của mình để biết đến Fluozac sớm hơn chứ.” chị M. cười thẹn thùng.

  Fluozac  - chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu

  Xuất tinh sớm thật quá phiền phức trong đời sống quan hệ vợ chồng, nam nữ bởi nó không chỉ khiến nàng hụt hẫng thất vọng mà còn khiến chàng rầu rĩ, tự ti vì không mang lại khoái cảm cho "đối tác" của mình. Nhưng với Fluozac – một sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược Phú Thọ tại Hà Nội cung cấp, nam giới có thể chiều nàng tới bến, khẳng định bản lĩnh của phái mạnh.

  Fluozac (Fluoxetine) là hoạt chất có tác dụng ức chế bơm tái hấp thu Serotonin ở màng tiền synap do đó làm tăng nồng độ Serotonin ở khe Synap. Đối với nam giới gặp chứng xuất tinh sớm, khi nồng độ Serotonin tăng có 3 tác dụng chính:

  - Chúng sẽ kích hoạt các thụ cảm thể 5-HT chuyên biệt sau synap giúp nâng ngưỡng xuất tinh cao lên. Từ đó phải có nhiều kích thích tình dục và/hoặc phải có thời gian giao hợp dài hơn nữa để tạo phản xạ xuất tinh xuất hiện. Nghĩa là thời gian giao hợp lâu hơn, hoạt động giao hợp được mạnh mẽ hơn, giúp người nam giới cảm thấy hài lòng khi có đủ thời gian để thỏa mãn bạn tình.

  - Tại não bộ, giúp cải thiện được tình trạng lo âu lan tỏa, giúp nam giới tự tin hơn trong quá trình giao hợp, hạn chế xuất tính sớm.

  - Ở ngoại vi, giúp giảm rối loạn co bóp cơ trơn đặc biệt là các cơ trơn ở túi tinh giúp tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện.

  Fluozac (Hoạt chất là Fluoxetin) hiện là lựa chọn đầu tay của các bác sĩ nam khoađầu ngành trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Nhờ tác dụng nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và ít tác dụng phụ, Fluozac được các bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân nhằm trì hoãn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục

  Fluozac 20mg được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của ng ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây và được phân phối bởi nhà phân phối:

  CHI NHÁNH NG TY CP DƯỢC PHÚ THỌ TẠI HÀ NỘI

  Đ/c: Số 4 - dãy A1- khu Đầm Trấu - quận Hai Bà Trưng - TP: Hà Nội

  Tel: 0915.55.44.88 - (04)39.717.811

  Website: www.tadalafil.vn

   

   

  Tin tức mới Xem tất cả