• Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo!
 • Kéo dài cuộc yêu hơn 30 phút đơn giản với bí quyết không tưởng

    18/12/2018

  2 bạn thường “yêu” trong thời gian bao nhiêu lâu? Có đủ để 2 người cùng lên đỉnh không? Bạn có cảm nhận được khoái cảm, sự hưng phấn khi yêu không? Người đàn ông của bạn có làm cho bạn đạt cực khoái không? Hay lại lâm vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”? Nếu cuộc yêu quá ngắn, khiến 2 bên đều không thoải mái, vậy chúng tôi xin mách bạn cách hay giúp kéo dài cuộc yêu hơn 30 phút. Hãy đọc và thực hiện nhé!

  Kinh nghiệm kéo dài cuộc yêu hơn 30 phút

  1. Giảm ma sát

  Cách nhanh nhất để giảm ma sát đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su không những là vật bảo hộ giúp tránh thai, hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục mà nó còn giúp làm giảm kích thích đầu dương vật, giúp kéo dài cuộc yêu hơn.

  Tuy nhiên không phải ai cũng ưa chuộng sản phẩm này. Theo đánh giá sau khi dùng bao thì đa số phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao, bởi họ cảm thấy thiếu đi sự cọ xát, thiếu sự chân thật khiến họ mất dần khoái cảm, sự hưng phấn và rất khó lên đỉnh.

  Dùng bao cao su giúp giảm sự kích thích, kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới.

  Dùng bao cao su giúp giảm sự kích thích, kéo dài thời gian xuất tinh của nam giới.

  Xem thêm: 7 cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

  2. Thay đổi, sử dụng các tư thế giúp tăng thời gian

  Bạn ngại thay đổi tư thế khi yêu? Hay bạn không biết nhiều tư thế? Hay bạn không biết cách thực hiện nó? Dù là vì nguyên nhân nào thì bạn hãy thử thay đổi tư thế yêu, ít nhất là trong giai đoạn cao trào, thời điểm nước rút để có thể mang đến khoái cảm cho cả hai người nhé.

  Việc thay đổi tư thế này không chỉ giúp kéo dài cuộc yêu mà còn mang đến cảm giác mới mẻ, mới lạ cho cả hai người. Vì vậy đừng mãi áp dụng một tư thế nhàm chán, hãy áp dụng từ 2 tư thế trở nên trong một cuộc yêu, bạn sẽ bất ngờ về kết quả của việc làm này đó.

  Vậy các tư thế nào thích hợp?

  Thay vì áp dụng tư thế truyền thống quen thuộc nam trên nữ dưới (nữ nằm dưới) hãy áp dụng tư thế ngược lại, nữ ngồi bên trên. Với tư thế này, người phụ nữ sẽ làm chủ, quyết định, kiểm soát tốc độ ra vào, khiến nam giới có thời gian điều hòa nhịp điệu, giảm ma sát, như vậy sẽ kéo dài được cuộc yêu và khiến bạn bền sức hơn.

  >> Tham khảo: Mách chàng 3 tư thế kéo dài thời gian lên đỉnh

  Tư thế nữ trên nam dưới sẽ giúp giảm tốc độ chuyển động, khiến cuộc yêu kéo dài hơn

  Tư thế nữ trên nam dưới sẽ giúp giảm tốc độ chuyển động, khiến cuộc yêu kéo dài hơn

  3. Luyện tập “tự sướng một mình”

  Một trong những cách hiệu quả để kéo dài cuộc yêu đó là “tự sướng một mình”, hãy vừa làm vừa tưởng tượng đến bóng hình của nàng, đến cơ thể của nàng cũng như lúc đưa nàng lên đỉnh nhé. Hãy cố gắng tự sướng từ 15 - 30 phút, tự đưa mình đến cao trào, nhưng ngay sau đó phải tiết chế lại để không cho phép xuất tinh sớm. Đây là phương pháp luyện tập giúp bạn làm quen với cảm giác của cơ thể và “cậu nhỏ”, giúp bạn kiểm soát “cậu nhỏ” được tốt hơn.

  Hướng dẫn: Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

  Việc làm này gần giống với việc thủ dâm, tuy nhiên vẫn có điểm khác biệt đó là, không được xuất tinh. Rèn luyện tốt bài tập này sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ thể của mình. Nếu không thể tự mình luyện tập, hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ các chuyên gia tình dục, họ sẽ giúp bạn đưa ra thời khóa biểu luyện tập khoa học và bài bản nhất.

  4. Yêu lần 2

  Yêu lần 2 tương tự với thủ dâm, phương pháp này chống xuất tinh sớm, cải thiện thời gian yêu vô cùng hiệu quả.

  Hãy tập thể dục chăm chỉ để có sức khỏe tốt cho những cuộc yêu nhé!

  Hãy tập thể dục chăm chỉ để có sức khỏe tốt cho những cuộc yêu nhé!

  Theo nghiên cứu cho thấy, nam giới muốn kéo dài thời gian yêu thì nên yêu lần 2, tức là, lần 1 có thể làm nhanh, bạn có thể thủ dâm xuất tinh trước, và thực hiện quan hệ lần 2 với bạn tình. Không giống như lần đầu, cảm hứng đến nhanh, xuất cũng nhanh. Lần 2 lại không như vậy, vì bạn đã  lên đỉnh 1 lần rồi, nên lần 2 sẽ khó ra hơn, lý do là  do cơ thể chưa kịp hoàn lại để tập hợp đủ cảm xúc, sự tập trung và đủ “đạn” để “bắn” liên tiếp. Tuy nhiên, trong cuộc yêu nam giới luôn mất sức nhiều hơn, nên nếu bạn muốn đủ sức, dai sức làm “lần 2” thì phải thường xuyên tập thể dục, rèn luyện thể lực thật tốt để có thể đáp ứng nhu cầu yêu của bản thân cũng như đưa nàng lên đỉnh nhé!

  5. Đánh lừa, làm mất cảm giác khi lên cao trào

  Nếu bạn quá dễ để đạt cao trào, trong khi bạn tình lại mới chỉ nhập cuộc, nếu cảm nhận được nguy cơ sắp “hết tiền”, hãy tạm dừng cuộc yêu. Sau đó, siết nhẹ phần đầu “cậu nhỏ”, cảm giác xuất tinh sẽ tạm biến mất. Nếu cách đó không hiệu quả, vậy hãy tạm dừng cuộc yêu trong khoảng 30 giây - 1 phút và để tâm trí được thoát ra, không tập trung vào cuộc yêu nữa để ham muốn giảm bớt đi, khi cảm nhận được cao trào qua đi hãy tiếp tục nhé!

  6. Kiềm chế mình lại

  Trong cuộc yêu nam giới thường trải qua 4 giai đoạn: kích thích - tăng dần khoái cảm - cực khoái - lên đỉnh. Nếu nắm được quy trình này rồi, trong quá trình yêu, hãy cố gắng cảm nhận và xác định bản thân đang ở giai đoạn nào để có thể kiểm soát mình. Cố gắng giữ mình lại ở giai đoạn 2 - 3 nhé. Khi cảm nhận cơn cực khoái ở mức trung bình hãy dừng lại, kiềm chế mình, bởi nếu đi quá mức này sẽ khiến bạn khó quay lại các giai đoạn trên và bạn buộc phải xuất tinh.

  Trên đây là một vài phương pháp đơn giản giúp bạn kéo dài cuộc yêu, ít nhất 30 phút, giúp bạn hoàn toàn tự tin chinh phục nàng, mang cả 2 cùng lên đỉnh, giúp cuộc sống vợ chồng thêm hoàn mỹ. Tuy nhiên, để các phương pháp này có hiệu quả bạn nên kết hợp tập thể dục, rèn luyện sức khỏe để cải thiện chất lượng tình dục nhé!

  Bình luận

  Tin tức mới Xem tất cả

  ---------------------------------------
  Danh mục sản phẩm
  GÓC THƯ GIÃN
  Sự thật thú vị về kích thước 'cậu nhỏ' Xem tất cả>>>

  CHUYÊN MỤC LIYONI