• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Yêu Dễ Dàng Hơn Nhờ Sử Dụng Dầu Bôi Trơn Massage LiYoni

    07/02/2017

  Dầu bôi trơn massage là một trong những công cụ hỗ trợ phòng the được sử dụng khá phổ biến. Chúng làm giảm đau rát trong quá trình “tác chiến” khi bạn bị “sa mạc hóa”, nhờ đó, “cuộc vui” diễn ra thuận lợi và mỹ mãn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách sử dụng dầu bôi trơn sao cho có hiệu quả cao nhất.

  Dầu Bôi Trơn Massage LiYoni giúp cuộc yêu dễ dàng và mỹ mãn hơn. Ảnh Everydayhealth.com

  Kết quả nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine cho thấy có khoảng hơn ½ các cặp đôi được hỏi đã từng sử dụng dầu bôi trơn.

  Trong khi đó, một kết quả nghiên cứu khác do trường ĐH Indiana, Hoa Kỳ thực hiện khẳng định những phụ nữ đã sử dụng dầu massage bôi trơn trong quá trình “giao ban” đều cảm thấy thỏa mãn và hài lòng hơn với chuyện phòng the của mình.

  Sau đây là những điều mà bạn cần biết trước khi muốn sử dụng dầu bôi trơn massage LiYoni để hỗ trợ cho các cuộc “yêu”.

  1. Không nên sử dụng khi có cảm giác đau ở vùng kín

  Các loại dung dịch bôi trơn thường chứa lidocaine và benzocaine nhằm làm giảm bớt cảm giác không thoải mái. Những thành phần này có thể khiến da bị khô hoặc tê cứng tạm thời, thậm chí có thể gây cảm giác rát buốt nhẹ (mặc dù tỷ lệ này khá thấp).

  Tuy nhiên, cảm giác đau chỉ xảy ra khi xuất hiện các vết rách da ở vùng kín. Lúc này, bạn không nên dùng dầu bôi trơn vì nguy cơ viêm nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục sẽ tăng cao hơn.

  2. Cẩn thận với những dầu bôi trơn massage chứa đường

  Một số thành phần trong dầu bôi trơn massage có thể ảnh hưởng không tốt đến “vùng kín” của phái nữ. Thí dụ như glycerin, một chất dẫn xuất từ đường có thể là nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ nhiễm nấm.

  Những dầu bôi trơn massage có chứa mùi hương cũng có thể gây kích ứng cho nhiều người. Cách tốt nhất là bạn nên chọn những sản phẩm không chứa glycerin.

  3. Chọn dầu bôi trơn massage không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

  Loại dầu bôi trơn massage tốt sẽ không gây hại cho “con giống” và “thân thiện” với môi trường “vùng kín” của phụ nữ (nồng độ pH tương đương nhau). Ngoài ra, nếu đang muốn có em bé, bạn nên chọn những sản phẩm có độ đặc cao và chứa các chất chống ô-xy vì chúng có ích cho quá trình hoạt động của tinh trùng.

  4. Chú ý đến mức độ nhạy cảm của cơ thể

  Nếu bị nhạy cảm với dầu bôi trơn massage, bạn sẽ có cảm giác ấm nóng, ngứa rát khi sử dụng chúng. Do đó, cần thử mức độ dị ứng của sản phẩm trước khi dùng bằng cách bôi một ít lên mép ngoài của “cô bé” trong vài phút. Nếu xảy ra các phản ứng bất thường như ngứa, nóng rát hay không thoải mái thì không nên dùng tiếp.

  Nếu lần đầu dùng dầu bôi trơn massage, bạn nên mua vài loại với những thành phần và độ đặc khác nhau để xác định và lựa chọn được loại phù hợp nhất.

  5. Sử dụng sản phẩm Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có nguồn gốc từ tự nhiên

  Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI giúp bôi trơn trên da giúp thao tác mát-xa dễ dàng, dưỡng ẩm da, dưỡng da, làm mềm da.

  Cách sử dụng: Massage toàn bộ cơ thể, massage LIYONI, Massage bôi trơn. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều lên cơ thể. Sau đó kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG – VÙNG NHẠY CẢM từ 30-40 phút hoặc hơn thế nữa để có CẢM XÚC KHƠI GỢI DÂNG TRÀO!. (có thể tắm lại bằng nước hoặc không tùy thích).

  6. Thay đổi suy nghĩ

  Rất nhiều người vẫn e ngại việc sử dụng dầu bôi trơn massage LiYoni vì cho rằng điều này khiến “đối tác” không hài lòng và cảm thấy phiền phức.

  Trên thực tế, người phụ nữ nào cũng sẽ đối mặt với tình trạng “sa mạc hóa” trong cuộc đời vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, mọi người đều cần đến dầu massage bôi trơn nếu muốn nâng cao chất lượng phòng the.

  Thoải mái và cởi mở hơn trong tư tưởng sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống lứa đôi.

  Duy Khôi (Theo Everydayhealth.com)

  Nguồn: Báo Phụ Nữ Online

  Tin tức mới Xem tất cả