• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Ướt Bao Nhiêu Là Đủ Khi Yêu

    10/04/2017

  Âm đạo là cơ quan quan trọng trong quá trình sinh sản, nơi chứa tinh trùng, cũng là nơi sản sinh máu cho chu kỳ kinh nguyệt nhưng không phải là nơi tạo ra khoái cảm.

  Ở trạng thái bình thường, âm đạo là một ống nén, dài khoảng 3-4 cm, bao gồm cơ, và lót bằng màng nhầy không khác mấy so với niêm mạc miệng. Trong trạng thái hưng phấn, âm đạo của người phụ nữ mở rộng ra để thích ứng với dương vật – ở cả chiều sâu và lẫn chiều rộng - gọi là hiệu ứng bong bóng phồng to. 

  Trong khi đó, bên ngoài cửa âm đạo bắt đầu thu hẹp và thắt chặt vì cấu trúc âm vật ở vị trí này được bơm đầy máu; lực nén này giúp kích thích đàn ông đạt cực khoái thông qua áp lực và ma sát với dương vật.

  Âm đạo của phụ nữ thường bắt đầu bôi trơn ngay sau khi được kích thích, như những giọt mồ hôi trên thành âm đạo; đôi khi hiện tượng này được gọi là đổ mồ hôi âm đạo. Ngay bên dưới cửa âm đạo là các ống dẫn đến tuyến âm hộ, trong đó tiết ra một vài giọt dịch đặc cùng với mồ hôi của âm đạo, dùng để bôi trơn các cửa âm đạo.

  Như chúng ta sẽ thảo luận trong phần màn dạo đầu, bôi trơn là một phần quan trọng của quá trình hưng phấn, nhưng không có nghĩa đó là dấu hiệu chỉ ra rằng người phụ nữ đã được kích thích đầy đủ. Cô ấy có thể đã được bôi trơn, nhưng không đồng nghĩa với việc đã được “đánh thức”. Những dịch tiết này là một cách tự nhiên của âm đạo giữ cho nó khỏi vi khuẩn có hại. Ngược lại, một phụ nữ có thể được kích thích cao độ, ngay cả khi chưa tiết ra dịch bôi trơn.

  Nói tóm lại, khả năng bôi trơn của phụ nữ có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố có thể kể tên như nồng độ estrogen, chế độ ăn uống, và căng thẳng. Tuy bôi trơn có liên hệ mật thiết với quá trình hưng phấn và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động tình dục, nhưng việc đánh giá sự sẵn sàng của nàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và trên hết, đó là một nghệ thuật hơn là khoa học.

  LIYONI Dầu Bôi Trơn Massage Bùa Yêu Trói Chàng!

  Dầu Bôi Trơn Massage LiYoni giúp tận hưởng trọn vẹn cuộc sống!

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Theo Internet

  Tin tức mới Xem tất cả