• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Tinh Dầu bôi trơn LIYONI: "giếng khô cũng phải đầy nước"

    21/12/2017

  Đừng để sự khô hạn "làm cạn" đời sống tình cảm vợ chồng. Với tinh Dầu bôi trơn LIYONI giúp tăng khoái cảm để làm chủ cuộc yêu và gìn giữ hạnh phúc gia đình. 
   

  Sài Gòn về đêm chật hơn mọi khi, cố gắng mãi tôi mới gặp được người bạn thân của mình ở một quán cà phê trong lòng thành phố. Lâu ngày không gặp, bạn trông tiều tụy hơn trước, vẻ mệt mỏi của bạn hiện rõ bằng những nếp nhăn hằn trên trán, chùng xuống và kéo dài tận khóe môi, cằm và cả cổ... Tôi biết bạn đã khóc và suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt sau khi vợ chồng bạn đã cãi nhau một trận khá to.

  Ba năm sau, gặp lại bạn vào một ngày Sài Gòn mưa mát mẻ. Vẫn quán cà phê quen thuộc, bạn bước đến cạnh với một phong thái cực tự tin. Những nếp nhăn trên gương mặt của bạn mờ rõ, hình như qua ánh chiếu của ngọn đèn, cảm giác tất cả như hắt vào gương mặt của tôi. Giật mình khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân phản chiếu trong tấm gương gắn trên tường quán cà phê... già nua và xấu xí...

  Bạn bắt đầu kể về cuộc sống của mình, về những đổi khác khi người chồng của bạn thay đổi suy nghĩ của bản thân. Những xích mích hiểu lầm dường như được xóa bỏ. Và rồi bạn ghé nhỏ vào tai tôi: "Biết nhờ gì không? Là tinh Dầu bôi trơn LIYONI đó".

  Bạn có thể thắp lửa hạnh phúc gia đình từ chuyện gối chăn...

  Đối với bạn  dầu bôi trơn LIYONI không đơn giản là để thỏa mãn đê mê của mình...

  Câu chuyện về Dầu bôi trơn LIYONI đối với bạn thật tình cờ. Ngày hôm đó, sau khi cãi nhau chuyện "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt", chuyện bạn bị khô hạn và cho dù chồng bạn đổ bao nhiêu sức lực vào cũng không thể khiến cả hai thỏa mãn bạn buồn tủi, bạn khóc.  Nước mắt của bạn càng nhiều hơn khi nghe tin bố của mình ra đi sau cơn bạo bệnh. Chuyện gia đình riêng chưa yên ấm, chuyện ba của bạn mất chưa lau sạch giọt nước mắt, chừng tháng sau nữa mẹ của bạn cũng qua đời do buồn tủi... Gạt nước mắt, bạn bảo những ngày hai vợ chồng về quê để tang bố mẹ, cũng may được bố mẹ phù hộ, hai vợ chồng đã bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

  Bạn bảo cuộc cãi nhau với chồng chỉ xuất phát từ một vấn đề rất nhỏ, nhưng do bạn cứng đầu khiến mọi chuyện to hơn. Đến khi bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, bạn tìm đến các diễn đàn trò chuyện. Bạn bảo bạn đã bị "lôi kéo" dùng dầu bôi trơn LIYONI. Nhưng cũng nhờ đó, bạn đã tỉnh táo rất nhiều.

  Bạn đã chủ động nói lời xin lỗi với chồng và đưa cả hai vào trận hồn mê lạc như lời bạn nói. Chỉ sau một đêm, bao nhiêu ân ái mặn nồng tưởng chừng như đã đứt được nối lại. Với bạn Dầu bôi trơn LIYONI do đó không đơn thuần chỉ là thỏa mãn những đê mê.

  Với bạn dầu bôi trơn LIYONI không đơn giản chỉ là thỏa mãn cảm xúc cá nhân.

  Tôi với bạn... những người phụ nữ kinh doanh nhưng cực mê văn chương không chối bỏ sự kỳ diệu của những thứ cần thiết...

  Người ta bảo những người mê văn thường hay e dè chuyện chăn gối. Hình như nó chỉ là một quan điểm của ai đó thôi, hay cũng có thể bản thân tôi và bạn là những người ngoại lệ. Chúng tôi cảm thấy không ngần ngại khi sử dụng những sản phẩm mà chính bản thân mình từ đầu không ngờ tới. Có lẽ bản thân chúng tôi ngộ ra một điều, có những thứ thuộc về cái gọi là "nhu cầu" mà chị em phụ nữ không nên vì sự e ngại của bản thân mà chịu "câm nín", hay cũng có thể cái tính tò mò của kích thích chị em chúng tôi chăng!? Tôi cũng không rõ, và chính bản thân tôi cũng tự mâu thuẫn với những gì mình nói chăng! Hay đó chỉ là những lời ngụy biện cho những thứ gọi là "ham muốn"...

  Tôi không khuyên chị em mình nên giải quyết sự khô hạn bằng tinh dầu bôi trơn LIYONI, nhưng tôi khuyên chị em mình nên dũng cảm chọn khi thực sự cần thiết, bởi vài trăm nghìn đồng không đáng là gì khi làm đẹp chuyện gối chăn - yếu tố theo tôi quyết định hơn 50% hạnh phúc của một gia đình.

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Theo chị Ánh Hồng (TP.HCM)

  Tin tức mới Xem tất cả