• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • "Thủ Dâm" Những bất ngờ thực sự có thể bạn chưa biết!?

    14/06/2017

  Thủ dâm là sự tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt được kích thích tình dục và niềm vui, thường là đạt đến điểm cực khoái (cao trào tình dục). Nó thường được thực hiện bằng cách chạm, vuốt ve, hoặc xoa bóp dương vật hoặc âm vật cho đến khi đạt được cực khoái có thể đạt được. Một số phụ nữ cũng “tự sướng” bằng cách kích thích âm đạo hoặc sử dụng “đồ chơi”, chẳng hạn như một máy rung.

  Những người nào thường thủ dâm?

  Hầu như tất cả mọi người đều thủ dâm. Thủ dâm là một hành động khá phổ biến, kể cả những người có bạn tình. Trong một nghiên cứu ở mức độ quốc gia, 95 % năm giới và 89 % nữ giới thừa nhận rằng họ thủ dâm. Thủ dâm là hành động liên quan đến việc quan hệ tình dục mà hầu hết nam giới và nữ giới đều trải qua. Ở thanh thiếu niên, “tự sướng” là một phần của sự phát triển về sự khám phá cơ thể của chúng. Hầu hết những người lớn đều thủ dâm, và có một số thủ dâm xuyên suốt cuộc đời họ.

  Tại sao con người lại “tự sướng”?

  ZaloBất ngờ về sự thật ít người biết về thủ dâm

  Ngoài cảm giác sung sướng, “một mình” là cách tốt để giải tỏa căng thẳng tình dục, đặc biệt ở những người không có người yêu hoặc vợ/chồng hoặc những người mà người yêu của họ không sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục. Thủ dâm là một sự thay thế an toàn cho những người không muốn mang thai hoặc không muốn bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Nó cũng cần thiết khi người đàn ông lấy mẫu tinh trùng để làm xét nghiệm vô sinh hoặc để hiến tinh trùng. Khi người lớn bị rối loạn chức năng tình dục, các chuyên gia tình dục thường khuyến khích “tự sướng” để đạt được sự cực khoái (thường ở phụ nữ) hoặc làm chậm sự xuất hiện của cực khoái (thường ở nam giới).

  Thủ dâm có phải là điều bình thường không?

  Sau khi trải qua những sự xuyên tạc và bị coi như một hành động điên rồ, ngày nay thủ dâm được coi như một hoạt động tình dục bình thường, lành mạnh, và dễ chịu, an toàn và có thể chấp nhận được. Nó là cách để cảm nhận sự thoải mái tình dục và có thể được thực hiện trong suốt cuộc đời.

  Thủ dâm chỉ trở thành vấn đề khi nó ức chế hoạt động quan hệ tình dục, hoặc nó được thực hiện ở nơi công cộng, hoặc khiến con người kiệt sức. Nó có thể gây ra sự kiệt sức nếu nó được thực hiện một cách bắt buộc hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của con người.

  “Tự sướng” có gây hại không?

  ZaloBất ngờ về sự thật ít người biết về thủ dâm

  Nói chung, cộng đồng y khoa xem thủ dâm là một hành động tự nhiên và vô hại đối với cả nam lẫn nữ. Nó không gây bất kì tổn thương vật lý nào hoặc ảnh hưởng đến cơ thể và có thể được thực hiện ở mức độ vừa phải như là một hành vi tình dục bình thường. Một số tôn giáo và nền văn hóa phản đối thủ dâm và coi nó như một tội lỗi. Điều này có thể gây ra cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ đối với những người thủ dâm.

  Một số chuyên gia cho rằng “tự sướng” có thể cải thiện sức khỏe tình dục và các mối quan hệ. Bằng việc tìm hiểu cơ thể của chính bạn thông qua thủ dâm, bạn có thể tìm hiểu điều gì khiến bạn thỏa mãn và chia sẻ những điều đó với người yêu hoặc vợ/chồng của bạn. Một số cặp đôi thủ dâm lẫn nhau để khám phá kỹ thuật thỏa mãn các mối quan hệ tình dục và để tăng sự thân mật giữa họ.

  Dầu Bôi Trơn LIYONI công cụ đắc lực giúp bạn bùng nổ!!!

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tham vấn y khoa bởi: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

  Tin tức mới Xem tất cả