• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Thủ dâm không phải là bệnh nhưng cần LIYONI để Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!

    14/03/2017

  Nhiều người không nhắc đến, không thoải mái khi được nhắc đến, nhưng vẫn… làm! Việc cởi mở hơn trong suy nghĩ và quan niệm đúng hơn về thủ dâm, sẽ giúp người trong cuộc không bị lúng túng khi “gặp chuyện”.

  Theo thống kê, ở Pháp có tới 93% các em trai có độ tuổi từ 15 - 18 đã từng thủ dâm. Sau độ tuổi này, hành động thủ dâm hầu như không tăng thêm mà có xu hướng giảm. Cũng ở quốc gia này, có khoảng 45% các em gái ở độ tuổi 18 từng thủ dâm. Khác với các em nam, các em nữ có xu hướng tăng tần suất thủ dâm sau 18 tuổi. Ở ta, hầu như chưa có công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc nào được thực hiện về vấn đề này. Nhưng chắc chắn, thủ dâm là vấn đề liên quan trực tiếp đến phần đông người.

  Có người vợ gọi điện thoại cho bác sĩ nam khoa, hốt hoảng: “Tôi vô tình phát hiện chồng lén lút thủ dâm. Tôi phê bình thì anh ấy chối phắt đi. Sau đó, tôi lại phát hiện anh ấy như vậy. Chồng tôi bị bệnh rồi sao? Sao vẫn có vợ “ngon lành cành đào” mà anh ấy vẫn “tự xử” như vậy?”.

  Đa phần, người đàn ông phải “tự giúp mình” khi tần suất “sinh hoạt giường chiếu” với bà xã có vấn đề. Có nhiều lý do phổ biến: vợ liên tục từ chối; vợ tỏ ra không hào hứng nên chồng “không làm phiền đến vợ”; điều kiện khách quan như có trẻ con ngủ cùng; vợ chồng ngủ trái giờ nên cũng thức trái giờ… Nói chung, với số đông đàn ông, việc “tự xử” là biện pháp “xơ-cua”, ưu tiên một vẫn là quan hệ bình thường với vợ. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nghiện thủ dâm, dù vợ sẵn sàng “đáp ứng”. Với những trường hợp cá biệt đó, người đàn ông chỉ đạt được cảm giác cao nhất khi “tự làm theo ý mình”. Những trường hợp này cần tự thay đổi hành vi tình dục hoặc kết hợp với bác sĩ để thay đổi.

  Thủ dâm không phải bệnh - 1

  Hành vi thủ dâm (đối với cả nam và nữ), xét một cách khách quan là bình thường, không phải “bệnh” như nhiều người tưởng.

  Hành vi thủ dâm (đối với cả nam và nữ), xét một cách khách quan là bình thường, không phải “bệnh” như nhiều người tưởng. Thậm chí, ngày nay, có nhiều công trình khoa học, bài báo chuyên ngành hướng dẫn các phương pháp thủ dâm hiệu quả. Các nhà khoa học còn đồng thuận cao rằng, với phụ nữ, việc “tự giúp mình” còn dễ lên “đỉnh Vu Sơn” hơn là quan hệ theo cách thông thường. Bởi với cách này, người nữ tập trung cao độ hơn và chủ động tạo ra được những gì mình muốn.

  Tất nhiên, phải xem thủ dâm là “chữa cháy tạm thời”. Quan trọng nhất vẫn là xây dựng một đời sống tình dục chất lượng với bạn đời, bởi trong tình dục còn có yếu tố tình cảm. Nếu người vợ phát hiện chồng thỉnh thoảng mới “tự xử” thì cũng không nghiêm trọng lắm, nhưng thấy chồng né vợ để tự làm “chuyện ấy”, thì cần ngồi lại trao đổi thẳng thắn xem mấu chốt vấn đề nằm ở đâu. Người vợ cần có niềm tin rằng, dù thế nào đi nữa, việc một người đàn ông được quan hệ với vợ bao giờ cũng mang lại cảm xúc tuyệt diệu hơn là “tự xử”. Từ đó, tích cực cải thiện đời sống gối chăn.
   

  Dầu Bôi Trơn LiYoni Giúp Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào khi tự sướng!

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

   

  Theo ThS-BS Mai Bá Tiến Dũng

  Tin tức mới Xem tất cả