• Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo!
 • Qui định đổi trả hàng

    13/11/2016

  Chính sách đổi trả hàng hóa 

  Bạn có thể trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại trang Tadalafil.vn. Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.55.44.88 hoặc 04.3971.7811 (08:30 đến 16:30 hằng ngày trừ chủ nhật),

  Mọi đơn mua hàng trên website của chúng tôi đều có thể được trả trong vòng 30 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày nhận được hàng. Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách, Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng. Xin lưu ý nếu hàng được Tadalafil.vn giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu. Sau khi kiểm tra, hàng trả lại còn nguyên vẹn, chúng tôi sẽ hoàn tiền mua hàng bằng cách chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện cho bạn theo thông tin mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Bạn giao trả hàng qua đường bưu điện hoặc mang hàng trả đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi (Số 4A1, Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội).

  Các trường hợp được đổi trả hàng:

  Trả hàng vì không ưng ý 

  Những mặt hàng nào tôi được trả lại? Tất cả mặt hàng mua từ website: www.Tadalafil.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, tem bảo đảm, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

  Lệ phí hoàn trả /phí lưu lại kho?

  Các