• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Phát hiện "siêu cực khoái": Phụ nữ có thể "lên đỉnh" 100 lần cùng một lúc

    09/08/2017

  Theo các nhà khoa học, phụ nữ đạt được “siêu cực khoái” thường là những người có lượng máu chảy tới bộ phận sinh dục nhiều hơn những người phụ nữ lên đỉnh đơn lẻ và ở họ hormone tình yêu được giải phóng nhiều hơn, mang đến cảm giác yêu, hài lòng, gắn kết mọi người với bạn tình bao cao su Xmen 6 bi.

  Hiện tượng phụ nữ đạt khoái cảm 100 lần cùng lúc không phải là "thần thoại"

  Các nhà khoa học cho rằng hiện tượng “siêu cực khoái” ở phụ nữ là có thật, và họ có thể lên đỉnh 100 lần liền một lúc khi quan hệ tình dục nếu như thực hiện theo những lời khuyên sau.

  Hiện tượng “siêu cực khoái” là hiện tượng phụ nữ có thể "lên đỉnh" 100 lần liền một lúc.

  Trong môt chương trình tài liệu của kênh Channel 4 (Anh) có tên “Siêu cực khoái”, 5 người phụ nữ đã từng đạt "siêu cực khoái" được tham gia thử nghiệm não bộ để các nhà khoa học tìm hiểu xem có sự khác biệt với phụ nữ thông thường hay không.

  Một trong những kết quả của cuộc nghiên cứu là phụ nữ lên đỉnh nhiều lần cũng lúc sẽ giải phóng lượng oxytocin nhiều hơn. Oxytocin được biết đến với tên gọi hormone tình yêu, là hormone tự nhiên được sản sinh ở vùng dưới đồi của não, có tác động đến bạn cả về tâm lý cũng như thể chất, mang đến cảm giác yêu, hài lòng, gắn kết mọi người với bạn tình.

  Theo các chuyên gia, những người phụ nữ mà trải qua hiện tượng “siêu cực khoái” thường là những người có lượng máu chảy tới bộ phận sinh dục nhiều hơn những người phụ nữ lên đỉnh đơn lẻ.

  Cũng trong nghiên cứu này, kết quả cho thấy có sự khác biệt về mặt sinh học đối với người phụ nữ lên đỉnh nhiều lần cùng lúc.

  Phụ nữ lên đỉnh lần một thường có mức sóng não alpha thấp, và mức sóng này sẽ tăng cao khi họ lên đỉnh. Nhưng những người phụ nữ có hiện tượng “siêu cực khoái” sẽ có mức sóng alpha cao thậm chí khi họ thủ dâm – điều này đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong cả quá trình.

  Các nhà điều tra cho rằng một trong những phần quan trọng trong việc đạt siêu cực khoái có lẽ là nên thả lỏng trí não và để mọi chuyện thoải mái, thay vì việc tập trung làm thế nào để lên đỉnh.

  Nan Wise – một bác sĩ khoa thần kinh tham gia vào lần nghiên cứu trên – cho biết cô có thể đạt siêu cực khoái là nhờ luyện tập yoga thường xuyên, trong khi Francesca (59 tuổi) – một thành viên khác chia sẻ cô đạt siêu cực khoái với bạn tình mà cô cảm thấy gắn bó.

  Tờ The Sun của Anh dẫn kết quả từ một nghiên cứu gần đây đưa tin đàn ông với "cậu nhỏ" dài sẽ khiến phụ nữ đạt nhiều khoái cảm hơn, từ đó có thể kéo dài tuổi thọ.

   

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Theo Hồng Hạnh/Báo Tin Tức

   

  Tin tức mới Xem tất cả