• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Những điều tồi tệ xảy ra với vùng kín nếu phụ nữ lâu không “yêu”

    04/12/2017

  Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua.

  Nhắc đến vấn đề tình dục, chúng ta đều biết rằng, “cô bé” là một bộ phận không thể nào bỏ qua. Do đó, khi nữ giới dừng quan hệ tình dục trong một thời gian dài, bộ phận này sẽ phải mất thời gian để điều chỉnh sau khi quan hệ lại. Nếu bạn đang phải trải qua những rắc rối sau một thời gian tạm ngừng quan hệ (như mang thai, chữa bệnh, sinh nở…) thì đây là những thông tin được các bác sĩ phụ khoa chia sẻ để bạn hiểu hơn về vấn đề của mình.

  Đau khi quan hệ

  Đây là triệu chứng đầu tiên và rõ ràng nhất mà hầu như phụ nữ nào kiêng quan hệ một thời gian cũng gặp phải. Ngay cả khi bắt đầu “yêu” trở lại, bạn có nhiều ham muốn đi chăng nữa thì mọi chuyện cũng không thể nào diễn ra trơn tru được.

  Âm đạo là một cơ bắp, nó sẽ chỉ linh hoạt khi “vận hành” thường xuyên. Khi bạn “ngừng sử dụng” những cơ bắp này có xu hướng căng cứng lên một chút. Nó cũng giống như bắp chân của bạn vậy, nếu bạn không tập thể dục thường xuyên mà bỗng nhiên tập vào một ngày nào đó, bạn sẽ cảm thấy có chút đau đớn, khó chịu.

  “Khô hạn”

  Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua. Nó cũng là nguyên nhân khiến bạn bị đau khi quan hệ và tình dục không còn được thoải mái hay đạt được những niềm vui.


   

  Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua. (ảnh minh họa)

  Thời gian để đạt cực khoái lâu hơn

  Sau một thời gian tạm dừng chuyện ấy, khi quay trở lại, bạn sẽ phải mất thời gian lâu hơn để có được những khoái cảm. Vì vậy để khắc phục chuyện này, cả hai cần phải nỗ lực thực sự. Màn dạo đầu cần có sự đầu tư để bạn thả lỏng cơ bắp, giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái.

  Nhiễm trùng âm đạo

  Điều này không phải xảy ra với tất cả phụ nữ nhưng nếu t hiếu quan hệ tình dục trong một thời gian dài, sau đó lại quan hệ quá nhiều có thể dẫn tới âm dạo bị viêm nhiễm, nhiễm khuẩn vì mất đi sự cân bằng pH.

   

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tin tức mới Xem tất cả