• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Lời khuyên của “gái hư” về… “chuyện ấy”

    11/05/2017

  Đừng bao giờ nghĩ rằng một cô nàng có đủ kiến thức và kĩ năng về “chuyện ấy” là người thật tệ hại. Trên thực tế, họ có thể mang đến những lời khuyên cực kì hữu ích mà những cô gái ngoan hiền thường e ngại không dám tiếp cận.

  Với phụ nữ Á Đông, chủ đề tình dục dường như chưa thực sự cởi mở cho lắm. Họ e ngại nhiều điều và cảm thấy xấu hổ khi đề cập đến chủ đề nhạy cảm này. Những cô gái “giỏi" chăn gối thường bị nhìn nhận và đánh giá không tích cực. Tuy nhiên, trên thực tế, việc có kiến thức về tình dục là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc bảo vệ sự an toàn cho chính mình.

  Dưới đây là kinh nghiệm mà những “gái hư” chia sẻ để phụ nữ tự biết cách bảo vệ mình khi thực hiện… “chuyện ấy”:

  Đừng ngần ngại sử dụng chất bôi trơn

  Việc sử dụng chất bôi trơn trong quan hệ tình dục là điều rất cần thiết, nó không chỉ làm tăng những khoái cảm mà còn giúp nữ giới bớt đau, và tránh được những chấn thương. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn cảm thấy e ngại khi đề nghị sử dụng chất bôi trơn trong mỗi cuộc “yêu”. Một phần họ cảm thấy xấu hổ khi nghĩ mình còn trẻ mà phải sử dụng chất hỗ trợ. Nhưng quan trọng hơn, họ sợ bị đánh giá khi đề nghị một sản phẩm kích thích cho cuộc “yêu” thêm thăng hoa.

  Việc sử dụng chất bôi trơn trong quan hệ tình dục là điều rất cần thiết, nó không chỉ làm tăng những khoái cảm mà còn giúp nữ giới bớt đau, và tránh được những chấn thương. (Ảnh minh họa)

  Lời khuyên của những cô nàng “sành sỏi chuyện ấy” là đừng ngần ngại chuẩn bị một chai dầu bôi trơn trong phòng ngủ. Nó là thứ nên khuyến khích được sử dụng để không tạo đau đớn, tránh chấn thương và mang lại khoái cảm nhiều hơn.

  LIYONI Dầu Bôi Trơn Massage bí kíp chiều chồng của gái hư!

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tin tức mới Xem tất cả