• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Dầu Bôi Trơn LIYONI cứu cánh khi chồng muốn quan hệ bằng “cửa sau”

    02/06/2017

  Quan hệ qua đường hậu môn là một cách mà không ít cặp vợ chồng đã thử. Trực tràng là đoạn cuối của ruột già, dài 5cm, không có chất bôi trơn tự nhiên như âm đạo, được cấu tạo bằng hai loại cơ vòng, lớp cơ vòng phía ngoài luôn đóng khít “cổng hậu” cho đến khi có nhu cầu đi đại tiện. Ở đây có lớp niêm mạc biểu mô rất mỏng và nhóm cơ vòng siết rất chặt, không có độ đàn hồi, chẳng thế mà ta có thể nhịn đi cầu chứ khó mà nín tiểu được lâu. Nơi này cũng tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác. Là cơ quan bài tiết chất thải nên có nhiều vi khuẩn, mầm bệnh.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: trực tràng và hậu môn là hai điểm rất nhạy cảm dễ bị tổn thương và là một trong những khu vực ô nhiễm nhất trong cơ thể người. Có khá nhiều loại vi sinh vật ẩn nấp trong trực tràng. Chính vì vậy, những người thường quan hệ tình dục qua đường hậu môn có nguy cơ tiếp xúc với ký sinh trùng và vi khuẩn nhiều hơn những người “yêu” theo kiểu truyền thống. Đồng thời, kiểu quan hệ này dễ làm trầy xước, chảy máu các mô trực tràng và gây tổn thương, dẫn đến rách cơ vòng, làm gia tăng nguy cơ ung thư hậu môn.

  Chất bôi trơn - Dầu Bôi Trơn LIYONI tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc lứa đôi

  “Yêu” qua ngả sau trong vài lần đầu sẽ đau, thốn và dẫn đến tiêu chảy, mất kiểm soát ruột trong thời gian dài. Người có thói quen “nộp bài” theo lối này có thể gặp rắc rối như rò rỉ, trĩ, sa hậu môn, nứt và loét trực tràng. Các cơ vòng hậu môn rất mềm, dễ bị kéo căng ra và có thể rách bất kỳ lúc nào trong quá trình giao hợp. Các tế bào máu trắng tập trung xung quanh trực tràng và hậu môn nên khi có trầy xước và vết nứt ở khu vực này, dễ tạo điều kiện cho các vi rút xâm nhập hệ thống miễn dịch. Điều này lý giải tại sao thói quen quan hệ tình dục qua đường hậu môn thiếu cẩn trọng có thể làm tăng nguy cơ lây bệnh (chẳng hạn có thể bị nhiễm HIV gấp năm lần so với ngả truyền thống).

  Không có chuẩn mực để đánh giá đạo đức một con người khi họ thực hiện kiểu “yêu” này, nhưng các cặp đôi cần biết giữ an toàn cho nhau khi chọn đi cửa sau. Nếu chồng bạn muốn “đổi món”, cần chuẩn bị chất bôi trơn, không nên làm nhanh và mạnh, không nên thao tác trong lúc đang say rượu. Khi đang đi cửa sau, không oral sex hoặc vòng ngay sang “cửa trước” sẽ dễ mang mầm bệnh từ nơi này sang nơi kia, và hãy dừng lại ở bất cứ thời điểm nào cả hai thấy không ổn.

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tóm lại, có ba tính chất quan trọng cần nhớ và làm cho tốt: nhẹ nhàng, từ từ, kỹ lưỡng thì mọi thứ sẽ dễ dàng và hiệu quả.

  Hello Bacsi

  Tin tức mới Xem tất cả