• Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo! Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI - Màn Dạo Đầu Và Kết Thúc Hoàn Hảo!
 • Dầu bôi trơn LIYONI - Cho chuyện phòng the không còn nhàm chán

    04/09/2018

  Chuyện ái ân muôn màu muôn và nó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Vì vậy, việc sử dụng dầu bôi trơn cũng là điều hiển nhiên và cần thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có.

  Cần thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có

  1. Một số loại dầu bôi trơn thông dụng

  1.1. Dầu bôi trơn gốc nước

  Thường thì dầu bôi trơn gốc nước vẫn là một lựa chọn an toàn vì nó có độ tương thích cao với các loại đồ chơi tình dục làm bằng các chất liệu khác nhau và có thể sử dụng cùng với các loại bao cao su latex. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến thành phần không tốt cho âm đạo phụ nữ như glycerin.

  Mặc khác, các loại dầu bôi trơn gốc nước thường nhanh khô nên bạn phải bổ sung liên tục trong quá trình quan hệ và điều đó có thể khiến bạn khó chịu.

  1.2. Dầu bôi trơn gốc dầu

  Các loại dầu bôi trơn gốc dầu như vaseline, dầu khoáng, dầu dừa, dầu vitamin E thường rất trơn và mượt. Vì thế, những sản phẩm này thường đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bao cao su latex thì nên cân nhắc vì các thành phần có trong dầu bôi trơn gốc dầu có xu hướng chuyển hóa và làm hỏng chất liệu của bao cao su.

  Hơn nữa, nếu sử dụng nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nấm men ở phụ nữ, tắc nghẽn lỗ chân lông với nam. Các loại dầu bôi trơn gốc dầu thường khá bẩn và khó tẩy rửa.

  1.3. Dầu bôi trơn gốc silicone

  Dầu bôi trơn gốc silicone cung cấp độ ẩm và độ trơn lâu hơn các loại dầu bôi trơn khác và tương thích với bao cao su latex.

  Tuy nhiên, một hạn chế của loại dầu bôi trơn gốc silicone là không thể sử dụng với các loại đồ chơi có chất liệu cao su, giá thành cũng khá cao và khó vệ sinh.

  Vì vậy, khi chọn loại dầu bôi trơn, bạn cần có sự lựa chọn kỹ càng để tránh cuộc vui bị gián đoạn.

  Dầu bôi trơn Liyoni là sản phẩm bạn nên chọn lựa cho cuộc vui của bạn không bị gián đoạn

   

  2. Dầu bôi trơn massage Liyoni - Cho chuyện phòng the không còn nhàm chán

  2. 1. LIYONI là gì:

  - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính.

  - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính.

  - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ.

  2.2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI (+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

  - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI (-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  2.3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: Vùng cổ - vùng bụng - vùng nhạy cảm,… từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có cảm xúc khơi gợi dâng trào. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích).

  2.4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

  - Giới tính nam và nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân).

  - Giới tính nam và nam (Đồng tính luyến ái nam).

  - Giới tính  nữ và nữ (Đồng tính luyến ái Nữ).

  - Chỉ một mình nam (Khi tự sướng ở nam giới).

  - Chỉ một mình  nữ (Khi tự sướng ở nữ giới).

  2..5. Dầu Bôi Trơn MassageLIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

  Dầu bôi trơn Liyoni - Cho những cuộc yêu không còn nhàm chán

   

  Để những cuộc yêu của bạn không còn nhàm chán, sao không sử dụng sản phẩm dầu bôi trơn massage LIYONI bằng cách đặt hàng trên tadalafil.vn hoặc liên hệ qua hotline 0915. 554. 488 đề được hướng dẫn.

  Bình luận

  ---------------------------------------
  Danh mục sản phẩm
  GÓC THƯ GIÃN
  Sự thật thú vị về kích thước 'cậu nhỏ' Xem tất cả>>>

  CHUYÊN MỤC LIYONI