• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Chồng đi công tác, vợ ở nhà 'tự sướng' đến nhập viện

    04/12/2017

  Một phụ nữ ở Hà Nội đã phải nhập viện với vết thương vùng kín chảy khá nhiều máu. Trong thời gian chồng đi công tác dài ngày, chị đã ở nhà 'tự sướng' để giải quyết vấn đề sinh lý.

  Các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ngày 2-12 cho biết vừa tiếp một cặp vợ chồng, trong đó người vợ ngoài 40 tuổi đến bệnh viện trong tình trạng bị tổn thương vùng kín và chảy khá nhiều máu.

  Do chồng thường xuyên đi công tác dài ngày, chị đã thủ dâm để giải quyết vấn đề sinh lý. Các bác sĩ nhận định chị đã bị tổn thương nghiêm trọng bộ phận sinh dục, có thể do sử dụng dụng cụ thủ dâm không phù hợp.

  Chồng đi công tác, vợ ở nhà 'tự sướng' đến nhập viện - Ảnh 1

  Ảnh minh họa

  Bác sĩ Đinh Hữu Việt - Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - cho hay khi đề cập thủ dâm, người ta thường nghĩ nhiều đến nam nhưng thực tế, biểu hiện này ở nữ cũng phổ biến và đa dạng.

  Thủ dâm bản chất là hoạt động tình dục tiết ra hormone giúp cơ thể thư thái hơn, giảm stress. Nếu tần suất thủ dâm nhiều hơn cả số lần quan hệ bình thường thì được coi là bất thường. "Chẳng hạn tần suất quan hệ của một cặp vợ chồng từ 3-5 lần/tuần trong khi nếu vì điều kiện nào đó vợ chồng xa nhau, người vợ phải "tự sướng" 1-3 lần/tuần để thỏa mãn thì bình thường"- bác sĩ Việt giải thích.

  Theo bác sĩ Việt, nữ giới chỉ nên "tự sướng" trong một số trường hợp bất khả kháng. Việc lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm có thể khiến nữ giới bị chai lì, thậm chí không còn khoái cảm.

  Một chuyên gia nam học cũng cho hay thủ dâm là một hiện tượng bình thường, về cơ bản là một cách tự thỏa mãn tình dục. Do điều kiện sinh lý bị hạn chế, nữ giới trong quá trình "yêu" tự nhiên, tỉ lệ "lên đỉnh" chỉ đạt 20% nhưng theo một số nghiên cứu, hơn 90% nữ giới có thể đạt được khoái cảm trong khi "tự sướng". Vì vậy, nếu thi thoảng làm điều này, phụ nữ cũng đừng nên trách móc và cắn rứt lương tâm.

  Thủ dâm chỉ bị coi là "bệnh hoạn" nếu nó được thực hiện ở nơi công cộng hoặc trước mắt người khác. Trường hợp này, hành vi thủ dâm sẽ mang tính quấy rối và khiêu dâm.

  Để "tự sướng" an toàn, giới chuyên môn cũng khuyến cáo chị em chỉ nên coi thủ dâm là giải pháp tình thế và lựa chọn dụng cụ phù hợp. Đồng thời, vệ sinh dụng cụ, bộ phận sinh dục, sử dụng bao cao su thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo để không gây tổn thương bộ phận sinh dục.

   

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tin tức mới Xem tất cả