• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • 'Cậu bé' bị ảnh hưởng do thủ dâm không đúng cách

    02/06/2017

  Với các bạn nam, những kiến thức về thủ dâm đôi khi được hiểu chưa đầy đủ và chính xác.

  tự điều chỉnh được ham muốn để không bị 'nghiện' thì thủ dâm không có hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Nếu không làm chủ được mình, lạm dụng thủ dâm hoặc khi thủ dâm gây tổn thương, viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì lúc này thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản, sức khỏe toàn thân của bạn.

  Zalo

  Khi bạn thủ dâm (kể cả có xuất tinh hay không), cơ thể bạn cũng phải 'căng' ra, tất cả các cơ quan đều ở trạng thái kích thích (tim đập nhanh, thở nhanh nông, 'tức' ở bàng quang, cơ quan sinh dục...), cơ thể cũng phải mất năng lượng để 'phục vụ', sau đó bạn cũng cảm thấy mệt, buồn ngủ, cần có thời gian để 'hồi phục'. Vì thế, nếu bạn không làm chủ được bản thân, hay tiếp xúc với 'kích thích' (web 'đen', phim, ảnh, truyện...), cơ thể bạn hay 'đòi hỏi', bạn dễ bị nghiện thủ dâm, lâu dần dẫn đến rối loạn cảm xúc tình dục, lãnh cảm, suy nhược cơ thể.

  Khi bạn dùng tay để thủ dâm, nếu tay bạn không sạch, không vệ sinh cơ quan sinh dục trước, sau khi thủ dâm, động tác thô bạo có thể gây chấn thương hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Khi bạn sử dụng đồ chơi tình dục, các nguy cơ này ở mức độ cao hơn.

  Khi cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm, nếu bạn không được khám và điều trị bệnh, bạn dễ bị viêm 'ngược' lên trên, gây viêm tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh... Lúc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn (ảnh hưởng chất lượng quan hệ tình dục, suy giảm nội tiết tố sinh dục nam, gây vô sinh...).

  Một vấn đề cũng đáng quan tâm, đó là sau khi thủ dâm, hiệu ứng của thủ dâm mang lại, bạn rất dễ làm thật (tức là quan hệ tình dục với đối tác thật), lúc đó hệ lụy sẽ lớn hơn nhiều.

  Về tần suất cũng không có số lần cụ thể, phụ thuộc vào sức khỏe của bạn. Nói không với thủ dâm là tốt nhất. Khi có tín hiệu bạn nên cố gắng thay đổi trạng thái ngay (rời nơi đang có điều kiện thuận lợi, ra ngoài, đi tắm...) hướng suy nghĩ của mình sang việc khác... để cơ thể dịu lại.

  Nên hạn chế thời gian rỗi, không tập trung quá nhiều vào công nghệ (điện thoại thông minh, máy tính, internet...), không tiếp xúc với kích thích (web đen, phim, ảnh, truyện...) để không tự làm khó mình. Trong trường hợp áp lực quá, cũng có thể tự xử lý nhưng chú ý tới các vấn đề trao đổi ở trên nhé.

  Để có sinh lý tốt, trước tiên phải có sức khỏe tốt, cơ thể không bị bệnh tật, mắc bệnh viêm nhiễm gì, kể cả cơ quan sinh dục. Bạn còn trẻ cũng không cần quan tâm nhiều đến ăn gì uống gì để 'khỏe' cả.

  Có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ làm việc, học tập phù hợp, tinh thần thoải mái, quan hệ xã hội tốt, biết cách rèn luyện tăng cường sức khỏe, bạn sẽ có sức khỏe tốt. Trang bị đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản, cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các biện pháp để không có thai ngoài ý muốn... Có ý thức, bạn sẽ tự bảo vệ được mình, chủ động trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

  Bạn có thể dùng Chất Bôi Trơn Tự Nhiên hoặc Dầu Bôi Trơn LIYONI để tự sướng tránh ảnh hưởng tới cậu nhỏ nhé!

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Hello Bacsi

   

  Tin tức mới Xem tất cả