• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Bí quyết dùng tay kết hợp Dầu Bôi Trơn LIYONI để đưa nàng lên đỉnh

    26/06/2017

  Nếu tập trung và kiên nhẫn, bàn tay của người đàn ông sẽ là chất xúc tác đưa nàng "lên đỉnh" mạnh mẽ không khác gì cách truyền thống

  Trang web OMGYes đã thực hiện một cuộc khảo sát với 2000 phụ nữ nhằm tìm ra những cách thức khiến phụ nữ đạt cực khoái bằng cách dùng tay. Qua cuộc khảo sát này, một số liệu đáng ngạc nhiên là chỉ 12,9% phụ nữ thỏa mãn trong việc quan hệ tình dục thông qua cách truyền thống.

  Zalo

  Sự thăng hoa trong tình dục đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa cơ thể của cả hai người. Vậy nên càng cố gắng kết hợp nhiều giác quan và bộ phận trên cơ thể, đàn ông càng gần hơn tới con đường chinh phục phụ nữ trên giường ngủ. Chúng ta đã có kỹ năng cơ bản về oral sex, hãy tiếp tục tìm hiểu về nghệ thuật dùng tay đưa nàng lên đỉnh trong “chuyện ấy” để thêm nhiều gia vị hơn vào đời sống tình dục.

  1. Không chỉ đơn giản là “ra” và “vào”

  Zalo

  Bí quyết dùng tay đưa nàng lên đỉnh không chỉ đơn thuần là mô phỏng lại hoạt động tình dục đơn thuần bằng tay – tức là sự ra, vào của tay và âm đạo. Vấn đề là phải biết tác dụng đúng điểm. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều khiến phụ nữ đạt cực khoái khi đàn ông dùng tay là sự xoa bóp mặt ngoài quanh âm vật. Thực ra, đây là cách thủ dâm của phần lớn phụ nữ, vì vậy đây cũng là cách dùng tay đưa nàng lên đỉnh hiệu quả nhất. Việc cử động tay theo cách truyền thống cũng là một cách hay nhưng sẽ chỉ là một phần của công cuộc đưa nàng lên đỉnh mà thôi.

  2. Không có bí kíp thỏa mãn tất cả phụ nữ!

  Nếu ai nói rằng họ có những cách để mọi phụ nữ đều thỏa mãn thì đó là người nói dối. Những người tham gia vào nghiên cứu này cho rằng những chàng trai nào mà nghĩ rằng mình đã sở hữu bí kíp dùng tay đưa nàng lên đỉnh – thật ra đều là những kẻ không khiến họ thỏa mãn một chút nào.

  Những bộ phim người lớn thường miêu tả hình ảnh phụ nữ thích thú với những màn ra-vào nhanh đầy quen thuộc (hay còn gọi là chuyển động DJ). Theo nghiên cứu của OMGYes, loại tác động này chỉ có tác dụng với 1/48 phụ nữ mà thôi. Đối với những người còn lại, họ thường thấy đau hoặc khó chịu.

  Phụ nữ có nhu cầu đa dạng hơn đàn ông rất nhiều nên để thỏa mãn cũng vậy. Sự nhạy cảm của âm vật đòi hỏi người đàn ông phải tinh tế và nhẹ nhàng nếu không có thể khiến người ấy cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, hãy tìm hiểu nhu cầu bạn tình để làm hài lòng họ. Kinh nghiệm nên nhớ: Cái gì từng có tác dụng với bạn gái cũ thì chưa chắc đã có tác dụng với người mới đâu!

  3. Dùng tay không phải chỉ để dạo đầu

   
  Zalo

  Có rất ít phụ nữ lên đỉnh chỉ bằng động tác truyền thống như nghiên cứu đã chỉ ra. 72% phụ nữ trong khảo sát của OMGYes cho rằng họ cần âm vật được kích thích liên tục trong khi quan hệ để có thể đạt cực khoái. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên kết hợp sử dụng tay để kích thích “cô bé” để giúp cho con đường đưa nàng lên đỉnh trở nên ngắn hơn.

  4. Hãy bắt đầu mơn trớn mọi nơi trên cơ thể trừ “chỗ ấy”

  Nhiều chàng trai muốn ngay lập tức tìm đến “chỗ ấy” cũng như họ mong muốn phụ nữ làm vậy với mình. Tuy nhiên, đối với các nàng thì niềm hứng khởi được tạo nên từ sự mơn trớn. Mơn trớn càng lâu thì bạn càng trở nên càng quyến rũ, và phụ nữ càng dễ cực khoái. Danh sách những điểm mà theo những người tham gia khảo sát cánh đàn ông nên tranh thủ âu yếm là cổ, môi, vai, và tay. Rồi từ đó xuống bụng, chân và đùi.

  Hãy biết cách dùng tay đưa nàng lên đỉnh một cách khéo léo và thông minh. Đầu tiên, hãy thả ngón tay dọc từ cổ xuống ngực, rồi đến bụng, nhưng thay vì đưa tay xuống nơi ấy, hãy vuốt ve nơi chân nàng. Sau đó, quay trở lại hành trình này và tiếp tục bỏ qua vùng nhạy cảm ấy. Những bước mơn trớn kiểu như vậy sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy bị hấp dẫn. Khi đó, cơ thể của nàng sẽ tự động đưa đẩy nơi ấy tới gần tay và lưỡi bạn – dấu hiệu rõ ràng cho thấy âm vật đã sẵn sàng để tiếp nhận kích thích. Tín hiệu cơ thể càng rõ ràng, khả năng đạt cực khoái càng cao.

  Vùng đệm xung quanh âm vật có nhiệm vụ bảo vệ âm vật nhạy cảm khỏi những tiếp xúc thường xuyên. Vì vậy việc liên tục kích thích khu vực này cũng không hẳn là một lựa chọn tốt. Để cân bằng, nhiều phụ nữ muốn được tác động đều cả khu vực này để vừa tránh gây tổn thương cho âm vật vừa đem lại cảm giác kích thích mới lạ.

  5. Bôi trơn thật đều

  Phần lớn phụ nữ muốn được trải đều dịch bôi trơn bên trong âm đạo trước khi trực tiếp kích thích âm vật. Hãy dùng tay để khiến nàng ướt đẫm, phủ đều lên hai môi dưới và âm vật. Hãy nhớ là phải làm điều này liên tục bởi không phải tất cả phụ nữ đều có nhiều dịch bôi trơn tự nhiên kể cả khi đã rất hưng phấn. Vì thế thêm những chất bôi trơn khác như dịch bôi trơn ngoài hay từ cơ thể như nước bọt cũng là điều nên được cân nhắc.

  6. Tiếp xúc nhẹ nhàng

  Phần lớn phụ nữ đánh giá cao việc âm vật được tác động nhẹ nhàng. Chắc chắn không thể duy trì sự dịu dàng trong suốt cuộc ân ái, tuy nhiên để học bí quyết dùng tay đưa nàng lên đỉnh hãy nhớ chỉ cần lướt nhẹ ngón tay đúng chỗ thôi cũng đã giúp nàng cảm thấy thoải mái và hưng phấn hơn rất nhiều rồi.

  7. Quan sát thái độ của nàng

  Zalo

  Rất nhiều phụ nữ tham gia nghiên cứu cho rằng các chàng sử dụng tay điêu luyện nhất là những người bắt đầu nhẹ nhàng và đều thử nhiều bước mơn trớn để chờ xem phản ứng của người bạn tình là gì. Họ cũng có những câu hỏi rất tinh tế và khêu gợi qua dạng câu hỏi lựa chọn: Nhanh hay chậm hơn, cao hay thấp hơn? Những câu hỏi như vậy sẽ khiến nàng dễ trả lời mà người đàn ông vẫn có được những thông tin hữu ích để điều chỉnh bản thân.

  8. Hãy cho nàng thấy sự kiên nhẫn của bạn

  Một trong những vấn đề lớn khiến phụ nữ khó lên đỉnh là họ có quá nhiều mối quan tâm trong đầu. Họ lo ngại rằng mình làm chuyện ấy quá lâu hay họ ngại phải yêu cầu bạn tình thay đổi tư thế. Hãy chủ động cho nàng biết rằng bạn không vội một chút nào. Hãy để mọi thứ tự nhiên và nhớ rằng nếu bạn thỏa mãn thì gần như cô ấy cũng sẽ lên được đỉnh.

  Điều quan trọng là không có đáp án chung cho bài toán lên đỉnh của phụ nữ, mỗi người có những phản ứng cơ thể và nhu cầu khác nhau. Vì vậy, thử-sai là phương pháp rất cần thiết trong đời sống tình dục. Hãy cởi mở nói chuyện và tinh tế trong quan sát để nhanh chóng tìm ra được lời giải với người bạn tình của mình, đó chắc chắn là bí quyết duy nhất mà đúng với tất cả những ai muốn làm hài lòng phụ nữ.

  Kỹ thuật bàn tay kết hợp với Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI khiến nàng chìm đắm trong đê mê.

  9. Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

   

  Tin tức mới Xem tất cả