• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • Bí quyết đong đầy hạnh phúc vợ chồng với Dầu Bôi Trơn LIYONI

    16/01/2018

  Tình dục là một điều rất quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Nó là điều cơ bản để giữ gìn hạnh phúc. Theo thống kê, 96% những người đã lập gia đình cho rằng quan hệ tình dục là thứ kết nối cảm xúc giữa hai vợ chồng và làm tăng tình yêu.

  Tình dục là sợi dây gắn kết khiến vợ chồng hòa hợp và quấn quýt nhau hơn. Do đó khi sợi dây này bị bào mòn, hoặc bị đứt thì sự gắn kết giữa hai bên sẽ không còn bền chặt như trước. Chưa kể, tình dục còn là liều thuốc giảm đau và xả stress rất tốt. Khi hòa hợp về mặt tình dục, người vợ và người chồng dễ dàng chia sẻ cùng nhau, thấu hiểu cho nhau, ngược lại thì bức bối, có thể gây hiểu nhầm, và đó là lý do tại sao tình cảm bắt đầu rạn nứt, thậm chí đổ vỡ.

  Có lẽ bản thân chúng tôi ngộ ra một điều, có những thứ thuộc về cái gọi là "nhu cầu" mà chị em phụ nữ không nên vì sự e ngại của bản thân mà chịu "câm nín", hay cũng có thể cái tính tò mò của kích thích chị em chúng tôi chăng!? Tôi cũng không rõ, và chính bản thân tôi cũng tự mâu thuẫn với những gì mình nói chăng! Hay đó chỉ là những lời ngụy biện cho những thứ gọi là "ham muốn"...

  Đừng nghĩ rằng quan tâm nhiều hơn đến tình dục là bạn đang “chịu thiệt” một chút vì hạnh phúc gia đình. Nghiên cứu cho thấy những chị em có đời sống sinh hoạt tình dục viên mãn sẽ hạn chế được tốc độ lão hóa, trẻ trung, quyến rũ hơn. Đặc biệt tinh thần sẽ thoải mái, cởi mở và ít cáu gắt hơn. Các ông chồng cũng cho biết họ bị vợ mình hấp dẫn hơn sau những màn ân ái trong phòng ngủ.

  Người vợ lý tưởng là người vợ lịch sự trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và lẳng lơ trong phòng ngủ.” Là người phụ nữ của gia đình thời hiện đại, bạn hãy đừng quên quan tâm đầu tư nhiều hơn đến đời sống tình dục của hai vợ chồng và chờ đón những điều tốt đẹp mà nó mang lại.

  Phụ nữ bị suy giảm sinh lý thường gặp nhiều thiệt thòi trong hạnh phúc riêng tư. Vậy nên, thay vì âm thầm chịu đựng, phái đẹp hãy chủ động gạt bỏ sự e ngại để tìm các phương thuốc giúp "chuyện ấy" trở nên thăng hoa. Chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy không ngần ngại khi sử dụng những sản phẩm mà chính bản thân mình từ đầu không ngờ tới.

  Tôi không khuyên chị em mình nên giải quyết sự khô hạn bằng tinh dầu bôi trơn Liyoni, nhưng tôi khuyên chị em mình nên dũng cảm chọn khi thực sự cần thiết, bởi vài trăm nghìn đồng không đáng là gì khi làm đẹp chuyện gối chăn - yếu tố theo tôi quyết định hơn 50% hạnh phúc của một gia đình.

  Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Dầu Bôi Trơn Khi Quan Hệ.

  GPQC: 000312/17/CBMP-HCM

  Thông tin sản phẩm:

  Dầu bôi trơn massage LIYONI được phân phối độc quyền bởi Chi nhánh Công ty Cổ Phần Dược Phú Thọ (Hà Nội) và đang bán rộng rãi trên toàn quốc.

  Địa chỉ: Số 4A1, Khu Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tin tức mới Xem tất cả