• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • 7 sự khác biệt về cách thủ dâm của phụ nữ và đàn ông

    18/01/2018

  Thủ dâm là một chuyện thầm kín chúng ta không muốn chia sẻ với ai cả, nhưng đôi lúc bạn vẫn tò mò... cách thủ dâm của đàn ông và phụ nữ khác nhau thế nào?

  Phụ nữ không thể thủ dâm ở bất cứ nơi nào họ muốn, không phải lúc nào cũng quan tâm đến việc đạt “cực khoái” và có lẽ họ không “luyện phim người lớn” nhiều như đàn ông. Vậy sự khác nhau giữa cách thủ dâm cho nam và nữ sau khi cánh cửa phòng khép lại là gì?

  7 sự khác biệt về cách thủ dâm của phụ nữ và đàn ông

  1. Khả năng đạt cực khoái

  Khi quan hệ tình dục, phụ nữ thường mất nhiều thời gian để đạt được cực khoái hơn nam giới. Tiến sĩ Sadie Allison, tác giả cuốn sách The Mystery of the Undercover Clitoris: Orgasmic Fingertip Touching Every Woman Craves giải thích rằng: “Thời gian để kích thích các dây thần kinh ở phụ nữ và để lượng máu đi tới “vùng kín” có thể mất tới 15 hoặc 20 phút màn dạo đầu để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Nhưng khi phụ nữ thủ dâm, thời gian đó được rút ngắn hơn rất nhiều”.

  Điều đó có thể là vì phụ nữ tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì của nam giới) hoặc bởi vì cô ấy biết chính xác những gì mình muốn. Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself – một cuốn sách về cách thủ dâm cho nữ giới, nói: “Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ trong 2 đến 3 phút khi thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi quan hệ với người khác”.

  2. Tần suất thủ dâm
   

  Khi thức dậy buổi sáng, dương vật ở nam giới thường vào trạng thái “chào cờ”, do đó họ có khả năng lập tức “tự thỏa mãn” nhiều hơn. Theo nghiên cứu, 25% nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần, 55% thủ dâm ít nhất 1 lần/tháng. Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần/tuần và 38% thủ dâm ít hơn 1 lần/tháng.

  Nguyên nhân của sự khác biệt này là gì? Có thể là do phụ nữ cảm thấy cực khoái là để tận hưởng chứ không phải đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng. Cũng có thể là vì sự kỳ thị liên quan đến vấn đề thủ dâm ở nữ đã trở thành sợi dây ràng buộc đến khi họ trưởng thành. Jansen nói: “Hầu hết các bé trai đều bắt đầu thủ dâm trước khi chúng được 10 tuổi, trong khi phụ nữ thường bắt đầu ở độ tuổi 20”.

  3. Không gian thích hợp

  Tiến sĩ Allison cho biết: “Đàn ông có thể thủ dâm ở bất kỳ đâu họ muốn như nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng…”, nhưng phụ nữ thì kén chọn không gian hơn nhiều. Một số người sẽ có những sở thích đặc biệt như Dầu bôi trơn để tự sướng ở nữ, thắp một vài ngọn nến hoặc dọn dẹp phòng tắm trước khi bắt đầu. Tiến sĩ cũng nói thêm: “Rất nhiều phụ nữ cần sự tập trung để đạt được cự khoái, và nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào, họ sẽ mất hết tâm trạng”.

  4. Mức độ vuốt ve

  Cách thủ dâm cho nam giới thường gắn liền với quy tắc “năm ngón tay” nắm chặt và những chuyển động lên xuống nhanh, mạnh. Ngược lại, nữ giới có xu hướng chậm rãi, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

  Tiến sĩ Allison cũng chia sẻ thêm với các quý ông về cách thủ dâm cho nữ: “Hãy tưởng tượng về mắt bị bụi và bạn đang cố gắng lấy nó ra. Bạn sẽ phải kéo mí mắt và nhẹ nhàng dùng ngón tay để chà xát chúng. Đó là cách chị em chạm vào những vùng cơ thể cực kỳ nhạy cảm của mình. Cần có sự mềm mại”.

  “Cô bé” của phụ nữ cũng có rất nhiều dây thần kinh như “cậu nhỏ” của nam giới. Do đó nó cực kỳ nhạy cảm dù chỉ là những động chạm nhỏ nhất. Một số phụ nữ sẽ muốn những sự đụng chạm mạnh mẽ hơn nhưng hầu hết đều thích xoa dịu nhẹ nhàng.

  5. Khác biệt về cách thủ dâm toàn thân

  Trong khi đàn ông chỉ thủ dâm một cách đơn giản thì phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Jansen giải thích thêm rằng: “Phụ nữ có khuynh hướng kích thích toàn bộ cơ thể từ cổ, ngực, cánh tay và môi”. Cô ấy có thể xoa bóp núm vú hoặc bên trong bắp đùi trước khi đến bộ phận sinh dục của mình. Ngược lại, đàn ông nói chung thường bắt đầu phần giữa và kết thúc chỉ tập trung vào dương vật.

  Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa cách thủ dâm cho nam và nữ. Khi đàn ông thủ dâm, họ có một mục tiêu rõ ràng trong tâm trí đó là “lên đỉnh” và xuất tinh. Tuy nhiên, việc đạt cực khoái ở phụ nữ không phải là chìa khóa quan trọng. Một số phụ nữ hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có “lên đỉnh” hay không. Việc dành thời gian cho bản thân và khiến mình vui vẻ chính là điều quan trọng hơn đối với phụ nữ.

  >> Tham khảo: Hướng dẫn cách tự sướng ở nam giới

   

  7. Số lần đạt cực khoái

  Đối với đàn ông, khi xuất tinh sẽ tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn. Phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy tất cả các chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua các ống xoắn ốc, sau đó thông qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật. Đó là lý do tại sao khi đàn ông “lên đỉnh” xong xuôi, sự cực khoái cũng kết thúc, và họ chỉ muốn nghỉ ngơi.

  Sự cực khoái của phụ nữ cũng cần nhiều năng lượng như vậy, nhưng họ không phải đi đường vòng, điều này làm cho họ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy, nhiều khi phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái vài lần tiếp theo.

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Ai cũng có những ham muốn về giới tính của mình và nếu không có “bạn tình” thì thủ dâm chính là cách thỏa mãn an toàn nhất. Tất cả mọi người đều có thể “tự sướng” theo nhu cầu bản năng của mình, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên, thủ dâm như thế nào là điều độ và liệu rằng thủ dâm có mang lại lợi ích cho sức khỏe hay không? Tất cả đều có trong Cẩm nang những điều cần biết về thủ dâm, hãy tham khảo ngay để có được câu trả lời bạn nhé! Luôn thoải mái về vấn đề thủ dâm và tận hưởng trải nghiệm này theo cách riêng của bạn nhé!

  Tin tức mới Xem tất cả