• FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu! >> FLUOZAC - Chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu!
 • 5 lý do các chàng trai nên "Quay tay" ngay trong tối nay

    27/07/2017

  Dĩ nhiên là trừ khi bạn có bạn gái hay đã lập gia đình, thì việc quay tay chắc chắn sẽ không có lợi bằng sự thăng hoa của cả hai. Tuy nhiên, nếu vẫn F.A, tại sao lại không tăng cường sức khỏe bằng cách này nhỉ?

  Các chuyên gia đã chỉ ra 5 lợi ích cực lớn mà việc "quay tay" mang đến cho các chàng trai. Tiến sĩ Gloria Brame, nhà tình d.ục học lâm sàng đã kết luận: “Tự sướng là một phần của cuộc sống tình d.ục lành mạnh”. Hãy xem 5 lý do tại sao "tự sướng" lại có ý nghĩa đến vậy.

  1. Ngăn ngừa ung thư

  Một nghiên cứu tại Úc chỉ ra rằng nam giới cương c.ứng hơn 5 lần một tuần có khả năng giảm 1/3 nguy cơ phát triển ung thư tiền liệt tuyến. Tiến sĩ Brame cũng cho rằng: “Độc tố gây bệnh tích tụ trong đường niệu sinh d.ục của bạn sẽ được thải ra khỏi cơ thể mỗi lần quay tay”.

  2. Giúp bạn kéo dài cuộc “yêu”

  Đây là một cách tập luyện trước khi bạn bước vào cuộc yêu thật sự. Tiến sĩ Brame còn cho biết: quay tay trước cuộc hẹn 1 tiếng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” tốt hơn. Nếu bạn thường mất 2 phút khi "tự sướng", hãy thử kéo dài đến phút thứ 3 vào lần sau. Bạn cũng có thể tính theo nhịp. Trung bình nam giới sẽ xuất tinh sau 50 nhịp, vậy bạn hãy thử kéo dài lên 60 nhịp vào lần tới.

  Tự luyện tập cho bản thân là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao bản lĩnh đàn ông và cải thiện tình trạng "chưa đến chợ đã rơi hết tiền".

  3. Giúp "cậu bé" cứng cáp hơn

  Càng lớn tuổi, các cơ bắp sẽ tự nhiên bị thoái hóa dần. Quan hệ tình d.ục hoặc "quay tay" đều đặn sẽ giúp bạn ngăn ngừa và tránh các tình trạng tiểu không tự chủ và rối loạn cương d.ương. Muốn đạt được kết quả như mong đợi, bạn nên có lịch sinh hoạt chuyện ấy tầm 4-5 lần/tuần.

  4. Tăng cường hệ miễn dịch

  5. Dùng Dầu bôi trơn (Chất bôi trơn) khi quay tay

  Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

  1. LIYONI là gì:

        - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

        - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

        - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

  2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

        - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

  3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

  4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

          - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

          - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

          - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

          - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

          - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

  5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

  Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

  Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

  Website: www.tadalafil.vn

  Tin tức mới Xem tất cả