5 Lợi Ích Của Thủ Dâm Kết Hợp Với Dầu Bôi Trơn Dù Bạn Đã Có Gia Đình

  09/08/2017

Nhiều người phản đối ý tưởng thủ dâm sau khi đã kết hôn và đặc biệt là khi vợ chồng vẫn “sinh hoạt” đều. Tuy nhiên, thủ dâm có thể mang lại rất nhiều lợi ích và là một yếu tố giúp đời sống tình dục của vợ chồng bạn thêm khỏe mạnh. Cùng Menzine tìm hiểu 5 lợi ích của việc thủ dâm dù đã kết hôn nhé!

Trái với nhận định sai lầm rằng đối tác hiểu bạn hơn chính bạn, thực tế chỉ có bạn mới rõ nhất về cơ thể mình và về những tác động giúp mang lại khoái cảm cho cơ thể. Việc tự tìm hiểu bản thân, các bộ phận trên cơ thể, cách chúng hoạt động và phương thức giúp bản thân lên đỉnh chính là chìa khóa giúp các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn và nhờ đó gắn bó hơn.

Tăng ham muốn tình dục

Nếu đã kết hôn được một thời gian, bạn có thể sẽ bị mất hứng thú tới chuyện ấy và ham muốn tình dục cũng từ đó mà bị dập tắt đi. Thủ dâm có thể giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với chuyện ấy và giúp bạn cải thiện ham muốn một cách hiệu quả.

Zalo

Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn tới “chuyện ấy”

Khi thủ dâm, bạn sẽ tưởng tượng tới chuyện ấy và nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn. Điều này giúp mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn trở nên gắn kết hơn và 2 người sẽ quan tâm tới đời sống tình dục của mình nhiều hơn.

Bạn dễ dàng đạt cực khoái

Sau khi kết hôn, vì nhiều lý do mà khiến cho việc “lên đỉnh” trở nên rất khó khăn. Việc tự thỏa mãn có thể giúp bạn đạt được cực khoái và biết được bạn muốn gì. Từ đó, bạn có thể có thể dễ dàng lên đỉnh được nhiều lần trong một ngày cho dù không cần đến sự hỗ trợ của bạn tình.

Zalo

Bạn sẽ biết được bạn đang muốn gì

Sở thích tình dục của một người sẽ thay đổi theo thời gian. Thủ dâm có thể là một cách tốt để bạn tự khám phá cơ thể của mình và tìm ra được điều bạn thực sự mong muốn khi quan hệ tình dục, từ đó bạn có thể chia sẻ với đối tác của mình để có thể duy trì một đời sống tình dục viên mãn hơn.

Giải tỏa căng thẳng

Thủ dâm giúp cơ thể giải phóng hormone endorphins, giúp bạn cảm thấy thoải mái và quên đi căng thẳng. Vì vậy, dù đã kết hôn hay chưa thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự thỏa mãn để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Dầu bôi trơn LIYONI công cụ giúp bạn thoải mái, thăng hoa hơn

 

Hướng dẫn sử dụng Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI:

1. LIYONI là gì:

      - Linga: Sinh thực khí Nam tượng trưng dương tính

      - Yoni: Sinh thực khí Nữ tượng trưng âm tính

      - LIYONI: Biểu thị cho tính âm dương kết hợp tạo ra sự huỷ diệt và tái sinh vũ trụ

2. Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, niêm mạc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

      - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(+) Hương thơm nam tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil, Lavandula Angustifolia Oil, Tocopherol.

      - Thành phần Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI(-) Hương thơm nữ tính bao gồm: Olea Europaea Fruit Oil, Oryza Sativa Bran Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Citrus Aurantium Dulcis Oil, Rosa Dâm-Scena Flower Oil, Tocopherol.

3. Cho một lượng dầu vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều kết hợp kỹ thuật massage đến các vị trí ưa thích như: VÙNG CỔ - VÙNG BỤNG - VÙNG NHẠY CẢM,...từ 30-40 phút hoặc hơn nữa để có Cảm Xúc Khơi Gợi Dâng Trào!. (Có thể tắm lại bằng nước hoặc không tuỳ thích)

4. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI có thể dùng cho các giới tính:

        - Giới tính Nam & Nữ (Cặp vợ chồng, tình nhân )

        - Giới tính Nam & Nam (Đồng tính luyến ái Nam  )

        - Giới tính  Nữ &  Nữ (Đồng tính luyến ái Nữ  )

        - Chỉ một mình Nam (Khi tự sướng ở Nam giới )

        - Chỉ một mình  Nữ (Khi tự sướng ở Nữ giới )

5. Dầu Bôi Trơn Massage LIYONI được sản xuất bởi nhà sản xuất BIYOKEA đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CGMP-ASEAN và được phân phối duy nhất, độc quyền bởi nhà phân phối:

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phú Thọ Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4A1 Đầm Trấu, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: (04)-3971.7811 - 0915.55.44.88

Website: www.tadalafil.vn